เมษายน 02, 2020, 03:53:04 PM
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
*

ขาย กล้องวงจรปิด เชียงใหม่ ราคากันเอง บริการเยี่ยมโดยทีมงานมืออาชีพ
หน้า: 1   ลงล่าง
  พิมพ์  

  ขาย กล้องวงจรปิด เชียงใหม่ ราคากันเอง บริการเยี่ยมโดยทีมงานมืออาชีพ
ผู้เขียน ข้อความ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
panda42
สมาชิกใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ตุลาคม 17, 2016, 07:27:38 AM »

ข่าวล่าสุดขาย กล้องวงจรปิด เชียงใหม่ ราคากันเอง บริการเยี่ยมโดยทีมงานมืออาชีพ ไม่ควรพลาด

บริการติดตั้ง กล้องวงจรปิด เชียงใหม่ ราคาถูก บริการรวดเร็วโดยมืออาชีพตัวจริง ยินดีต้อนรับท่านผู้มีเกียรติทุกท่านวันนี้ผมจะมานำเสนอเกี่ยวกับกล้องวงจรปิด เชียงใหม่อ่านได้จากเนื้อหาต่างๆจากที่นี่ ความสำคัญของกล้องวงจรปิด

ในสมัยนี้ระบบกล้องวงจรปิด มีความบทบาทสำคัญต่อความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันนี้มาก ทั้งในการช่วยดูแลปกป้องที่พักที่อยู่อาศัย อาคารสถานที่หน่อยงานสำคัญต่าง เช่น ห้างร้าน แบงก์ โรงพยาบาล แหล่งเรียนรู้ โรงแรม และถนนหนทางต่างๆ เพื่อป้องกันการโจรกรรมและอาชญากรรมต่างๆที่จะเกิดขึ้น ตลอดจนถึงช่วยในการสอดส่องติดตามการทำผิดกฎหมาย การจรจร ช่วยระบุรูปพรรณสัณฐานคนร้าย หรือเส้นทางการหลบหนี้ผู้ก่อการร้าย ซึ่งในปัจจุบันหากมีการเกิดเหตุร้ายขึ้้นที่ใหน อันดับแรกที่พนักงานมองหาก็คือ กล้องวงจรปิดในสถานที่เกิดเหตุ หรือสถานที่คล้ายกัน และหากเราติดตามข่าวสารต่างทางโทรทัศ และสื่อต่างๆ จะสังเกตว่ามีการจับและติดตามผู้ก่อเหตุได้จากข้อมูล รูปพรรณสัณฐาน จากกล้องวงจรปิด ยุคปัจจุบันระบบกล้องวงจรปิดได้พัฒนาเทคโนโลยี่ใหม่ ทั้งความคมชัด การบีบอัดและจัดเก็บข้อมูล เพื่อให้ตอบรับกับความประสงค์ของการใช้งานในบัจจุบัน เมื่อมีการปรับปรุงเทคโนโลยี่ออกมาใหม่ ระบบการเชื่องต่อสายสัญญาณก็มีการปรับปรุงตามไปด้วย เพื่อให้สามารถติดตั้งกล้องวงจรปิดระยะไกลๆได้ จะเห็นได้ว่าการเดินสายระบบกล้องวงจรปิดในสมัยนี้จึงหมีหลายชนิด เช่น สาย RG6 ,RG6 Power Line ส่วนสายชนิดนี้จะใช้ภายในอาคาร หรือระยะจุดติดตั้งที่ไม่ไกลมาก สาย UTP Lan เป็นการพัฒาเอาสาย  Lan Cat5e หรือ Cat6 มางานระบบกล้องวงจรปิดโดยใช้อุปกรณ์ Balun Video มาช่วยสองฝั่ง ส่วนสายระบบ Fiber Opticหรือสายสัญญาณระบบใยแก้วนำแสง สามารส่งสัญญาณได้หลายสิบกิโลเมตร ต้องมีอุปกรณ์ Media Converter เป็นตัวแปลงแสงออกมาเป็นสัญญาณดิจิตอล

ศูนย์จำหน่ายกล้องวงจรปิด Hikvision เชียงราย - เชี่ยงใหม่

กล้องวงจรปิดเชียงราย ศูนย์ขายและรับติดตั้งกล้องวงจรปิด Hikvision กล้องวงจรปิดคุณภาพสูง Hikvision เป็นผู้ผลิตกล้องวงจรปิดอันดับ 1 ของโลก โดยการจัดอันดับ World Ranking ของ IHS Research ประเทศอังกฤษ ถึง 4 ปีซ้อน มียอดขายเมื่อปี 2014 ถึง $2.78 Billion US Dollar หรือราวๆ 88,000 ล้านบาท Hikvision มีมนุษย์เงินเดือน 12,000 คน มีวิศวกร วิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์กว่า 4,200 คน โดยเน้นการดีไซน์สินค้ากว่า ที่มีเทคโนโลยี ที่ทันสมัย กล้องวงจรปิด ของ Hikvision มีขายทั่วโลก ด้วยคุณภาพที่เยี่ยมยอดทำให้ ได้รับมาตรฐาน UL ของประเทศสหรัฐอเมริกา กล้องวงจรปิด เชียงใหม่ของ HIKVISION มีรุ่น และแบบที่หลาก หลาย เหมาะสมกับการนำไปใช้งานในองค์กร และพื้นที่ต่างๆ

ขาย Rack Server เชียงราย - เชียงใหม่

 ศุนย์ตัวแทนขายอุปกรณ์ Network ตู้ Rack Server ,ตู้ Rack กันน้ำ (ตู้งานระบบ CCTV ภายนอก),ตู้งานระบบ Fiber Optic ,Wall Mount FDU,Fiber Optic Patch Panal พร้อมอุปกรณ์ทุกประเภท จำหน่ายสาย Fiber Optic ,สาย Lan Cat5e ,Cat6, สาย Lan Outdoor,สายแลน Droup Wire Outdoor (แบบมีสลิง)

จำหน่ายโซล่าเซลล์ เชียงราย - เชียงใหม่

โซล่าเซลล์เชียงราย ขายอุปกรณ์โซล่าเซลล์ทุกชนิด รับดีไซน์และติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ทุกระบบ

เราคือผู้จัดขายผลิตภัณฑ์ระบบผลิตไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์
 อุปกรณ์ทุกชิ้นได้ถูกคัดสรรคุณภาพอย่างละเอียด ยืนยันด้วยมาตรฐานสากล อาทิ…
- แผงเซลล์แสงอาทิตย์ (Solar Panel)
- เครื่องแปลงกระแสไฟฟ้า(Inverter)
- เครื่องงควบคุมประจุ (Charge Controller)
- แบตเตอรี่ (Battery)
- อุปกรณ์สำหรับจับยึด (Mounting)
- ปั้มน้ำบาดาล (Water Borehole Pump)

EON กล้องวงจรปิดคุณภาพจาก USA

ศูนย์ขายและรับติดตั้งกล้องวงจรปิด EON  กล้องวงจรปิดคุณภาพจาก USA  โดยบริษัท อิออน เทค จำกัด บริษัทในเครืออิออนกรุ๊ป (EON-GROUP) เป็นผู้นำเข้า จัดขาย ติดตั้งและให้บริการเกี่ยวกับระบบอุปกรณ์รักษาความ ปลอดภัยแบบครบวงจร และเป็นผู้นำในการนำ เทคโนโลยีที่ก้าวหน้า เราพร้อมให้บริการและ ให้คำปรึกษา จากทีมวิศวกรที่มีความเชียวชาญ เราพร้อมที่จะเป็นองค์ประกอบหนึ่งในการดูแลดูแลเอาใจใส่ ความปลอดภัยของคุุณ

Fire Alarm System เชียงราย - เชียงใหม่

fire alarm เชียงราย ศูนย์ขายและรับติดตั้งระบบ (fire alarm System )  หรือ ระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ที่มีไว้สำหรับแจ้งเตือนเมื่อมีเหตุเพลิงไหม้ ไฟไหม้ โดยจะใช้อุปกรณ์ตรวจจับชนิดต่างๆ กันออกไปตามความพอเหมาะพอดี เช่น Smoke Detector, Heat Detector, Manual Pull Station ( Manual Call Point ) เป็นต้น ซึ่งจะส่งเสริมให้เราสามารถรับรู้และแก้ไขปรับปรุง ไม่ให้ไฟไหม้นั้นลุกลามจนไม่สามารถควบคุมได้ทัน ระบบ fire alarm System เหมาะสำหรับอาคารสำนักงาน บ้าน โรงแรม โรงพยาบาล สถานศึกษา คอนโดมิเนี่ยม หอพัก ห้องเช่าต่างๆ เป็นต้น  Fire alarm เชียงราย เรามีช่างผู้ชำนาญพร้อมให้คำนำเสนอ และดีไซน์ สำหรวจประเมินราคา สามารถปฎิบัติงานได้ทั่วทุกจังหวัดภาคเหนือ

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เชียงราย - เชียงใหม่

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ SSR X1 ข้อมูลแสดงเป็นรายงาน บันทึกลายนิ้วมือ1,500 นิ้วมือ, สามารถจัดเก็บรายการได้ 50,000 รายการ, ข้อมูลแสดงเป็นรายงาน (Self-Service Recorder) และสมารถแก้ไขปรับปรุงข้อมูลของพนักงานในลักษณะ Excel ได้ง่าย, การเชื่อมต่อผ่าน USB host หลีกเลี่ยงการเชื่อมต่อแบบ IP ที่ยุ่งยาก และซับซ้อน และการรออกแบบตัวเครื่อง design บางเฉียบ ตามลักษณะที่ทันสมัยมากกว่าเดิม

ศูนย์จำหน่ายและติดตั้งกล้องวงจรปิด Belko

AHD – ECO Series และ AHD – Pro Series กล้องวงจรปิดระบบ ANALOG HD ความคมชัดระดับ 1MP และ 1.4 MP อีกระดับหนึ่งของการแสดงภาพที่เหนือชั้นอย่างแท้จริง ด้วยการแสดงความละเอียดสูงสุด  ซึ่งจะช่วยเพิ่มมิติ ความคมชัดลึกให้กับภาพบนมอนิเตอร์และรายละเอียดที่เล็กที่สุดของภาพได้สมบูรณ์แบบมากกว่าเดิม และที่สำคัญสินค้ายังรับประกันคุณภาพ 3 ปี

Belko AHD กล้องวงจรปิดราคาใช้อย่างพอเพียง

AHD (Analog High Definition) คือระบบกล้องวงจรปิดประเภทใหม่ที่ได้รับการพัฒนามาใหม่ล่าสุดของปี2014 เป็นระบบใหม่ที่ได้รับการเปิดกว้างในทุกบริษัทสามารถนำระบบนี้ไปใช้ให้เข้ากับเครื่องของตนเองได้ถือว่าเป็นรูปแบบใหม่ที่ทุกคนที่อยากได้ใช้งานกล้องวงจรปิดและ DVR คุณสมบัติของ
รูปที่เกี่ยวข้อง
รูปภาพที่เกี่ยวข้องขาย กล้องวงจรปิด เชียงใหม่ ราคากันเอง บริการเยี่ยมโดยทีมงานมืออาชีพ
บริการติดตั้ง กล้องวงจรปิด เชียงใหม่ ราคาถูก บริการรวดเร็วโดยมืออาชีพตัวจริง
อ้างอิงจาก: กล้องวงจรปิด เชียงใหม่
แท็ก: กล้องวงจรปิด เชียงใหม่
อ้างจาก: กล้องวงจรปิด เชียงใหม่
ขาย กล้องวงจรปิด เชียงใหม่ ราคากันเอง บริการเยี่ยมโดยทีมงานมืออาชีพ
หมวดหมู่: กล้องวงจรปิด
หน้าหลัก: https://chiangmaicctvcamera.wordpress.com
รายละเอียดสินค้า: https://cctvchiangrai.wordpress.com
ติดต่อเรา: https://www.facebook.com/cctvchiangrai
ชื่อ: ร้านกล้องวงจรปิดเชียงใหม่ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งกล้องวงจรปิดทุกยี่ห้อ
ที่อยู่: กล้องวงจรปิดเชียงใหม่ 223 หมู่ 6 ถนนต ฟ้าฮ่าม อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50000
เบอร์โทรติดต่อ: 089-9569012,089-7591989,052-021388
อีเมล์: computerchiangmaiservice@gmail.com
อ้างอิงจาก: http://www.krabiphotoclub.com/forum/index.php?action=post;board=3.0


Share

แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Sotobrock
แทงบอลออนไลน์
สมาชิกใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2018, 01:34:42 PM »

สั่ง DVR อย่างเดียวได้หรือเปล่าครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

yayabella
สมาชิกใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2019, 10:51:16 PM »

เราว่างงานมาซักพักมีเรื่องต้องการใช้เงิน!!! เราเจอ http://www.sabaikrapao.com ช่วยให้หาเงินด่วนได้เร็ว มีเปรียบเทียบสินเชื่อ บัตรเครดิต หลายๆ ที่ด้วยเลยเอามาฝากค่ะ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Akenith
สมาชิกใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: ตุลาคม 17, 2019, 03:11:39 PM »

บทความนี้เขียนได้ดีมากเลยครับ ผมชอบอ่านมากเลยครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

หน้า: 1   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 

กระโดดไป:  

T--shirt Motor CRC